A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Agribank Móng Cái

Agribank%20Mong%20Cai.jpg

 

Dự án xây dựng công trình: Trụ sở làm việc kiêm kho Chi nhánh NHNo & PTNT thành phố Móng Cái tại Phường Trần Phú - Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh được đầu tư xây dựng với mục tiêu:

- Tạo ra diện mạo kiến trúc công trình phù hợp với kiến trúc của tổng thể công trình, phù hợp với kiến trúc hiện đại và cảnh quan xung quanh.

- Khẳng định và nâng cao vị thế, uy tín của NHNo & PTNT Thành phố Móng Cái cũng như NHNo Tỉnh Quảng Ninh trên thị trường, trong ngành, trong khu vực, tạo tiền đề để NHNo & PTNT Tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công trình được xây dựng với quy mô 08 tầng - công trình cấp II, diện tích xây dựng 596 m2, tổng diện tích sàn 5.232 m2 trong đó bố trí các phòng chức năng nghiệp vụ, cụ thể:

Mặt đứng công trình là sự kết hợp hài hoà giữa hệ thống cửa sổ, vách kính, các mảng lồi lõm với hệ thống gờ phào, màu sơn tạo cho công trình có một phong cách kiến trúc, một điểm nhấn cho khu vực, đô thị.

Mặt bằng nhà cấu tạo theo dạng hình chữ thập, hệ thống cầu thang chính và thang máy được đặt tại vị trí đầu hồi của nhà phía Đông Nam. Chiều rộng một vế thang 1,5m đảm bảo các yêu cầu giao thông đứng cho toàn nhà và thoát hiểm khi có sự cố. Ngoài ra có thêm 01 thang thoát hiểm đặt tại vị trí đầu hồi nhà phía Tây Bắc. Hành lang được bố trí theo kiểu hành lang giữa chạy dọc toàn nhà đảm bảo giao thông thuận tiện và sự thông thoáng . Khu vệ sinh được đặt tại đầu hồi nhà hướng Tây Bắc (cuối hướng gió) đảm bảo sự thông thoáng, kín đáo và mỹ quan cho công trình.

- Tầng trệt bao gồm nơi xuất nhập tiền. Ga ra ô tô của cán bộ và nơi đỗ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch . Các phòng kỹ thuật điện nước, phòng trực bảo vệ, đội xe.

- Tầng 1 là không gian sảnh lớn và không gian giao dịch trực tiếp với khách hàng, các phòng kế toán, văn thư.

- Tầng 2 là không gian giao dịch với khách hàng, các phòng làm việc phụ trợ.

- Các tầng 3, 4, 5, 6 là các phòng làm việc theo chức năng của Ngân hàng được ngăn chia không gian bởi các vách ngăn nhẹ có thể điều hoà, thay đổi theo nhu cầu sử dụng của từng bộ phận.

- Tầng 7 bố trí các phòng ăn công nghiệp cho cán bộ, nhân viên trong Ngân hàng.

- Tầng 8 là hội trường lớn có diện tích 200 m2 có thể phục vụ từ 150 đến 180 người. Xung quanh là khoảng không gian rộng, là nơi giải lao của các cán bộ giữa giờ họp.

- Tầng mái là nơi đặt bể nước mái và hệ thống máy điều hoà không khí cho toàn nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử