1) Thông điệp từ Hội đồng Quản trị Công ty:

Trước tiên xin bày tỏ lòng cảm ơn tới các quý khách hàng đã tin cậy và hợp tác cùng chúng tôi suốt hơn 50 năm qua và trân trọng giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Công ty Cổ Phần Bạch Đằng 5.

Công ty Cổ Phần Bạch Đằng 5 (Tên Viết Tắt – BD5 JSC) tiền thân là nhà máy bê tông Hải Phòng thuộc bộ kiến trúc được thành lập tháng 7 năm 1961; sau sát nhập và trở thành đơn vị thành viên thuộc tổng công ty xây dựng Bạch Đằng.

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 là công ty con thuộc Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng. Công ty được thành lập trên cơ sở xác nhập hai đơn vị thành viên thuộc công ty thuộc Công ty xây dựng số 16 (cũ) là Xí nghiệp xây dựng 202 (thành lập năm 1958) và Nhà máy bê tông đúc sẵn (thành lập năm 1962) thành công ty Bê Tông & Xây dựng (ngày 16/3/1996), sau đổi thành Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 (ngày 19/1/2004).

Trải qua gần 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành Công ty là một doanh nghiệp mạnh của ngành xây dựng, Trên thành phố Hải Phòng và khu vực.Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm, có lượng thiết bị, xe máy phương tiện lỹ thuật đa dạng về chủng loại, hiện đại tiên tiến về công nghệ đủ để đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các loại hình công trình có quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao, có tính chất và điều kiện thi công phức tạp. Rất nhiều công trình công ty thi công đã được cấp huy chương vàng chất lượng cao của ngành Xây dựng Việt Nam. Công ty đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

2) Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Bạch Đằng 5 là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, được thành lập từ tháng 7 năm  1961. Với hơn 50 xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực xây lắp, sản xuất công nghiệp, đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị; với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đại, đủ về số lượng và chủng loại, tính năng kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu thi công các công trình có quy mô lớn và hiện đại. Công ty chúng tôi đã thi công xây dựng nhiều công trình thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như: công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, đường dây trạm biến thế điện, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và khu dân cư.

. Rất nhiều công trình công ty thi công đã được cấp huy chương vàng chất lượng cao của ngành Xây dựng Việt Nam. Công ty đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sản xuất các sản phẩm công nghiệp là: Ống cống bê tông cốt thép ly tâm dường kính từ 300mm đến 2000mm, cọc vuông bê tông cốt thép, cột điện bê tông cốt thép; cột điện ly tâm dự ứng lực chiều dài tiêu chuẩn từ 6,5m đến 20m; cọc tròn bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực đường kính từ 300mm đến 600mm các loại A, B, C theo tiêu chuẩn TCVN 7888-2008 và tiêu chuẩn JIS 5335-1987, JIS A 5373-2004 của Nhật Bản. Ngoài ra còn cung cấp các loại bê tông thương phẩm.

Công ty chung tôi lấy: “ UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN HIỆU QUẢ” làm phương châm và mục đích cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó công chúng tôi đã có nhiều công trình được Nhà nước tặng thưởng huy chương vàng về chất lượng, được chủ đầu tư và bạn hàng đánh giá cao về mọi mặt.

3)Sơ đồ tổ chức và địa bàn hoạt động

 


VIDEO


LIÊN HỆ