Công ty Cổ Phần Bạch Đằng 5 là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, được thành lập từ tháng 7 năm 1961. Với hơn 50 xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực xây lắp, sản xuất công nghiệp, đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị; với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đại, đủ về số lượng và chủng loại, tính năng kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu thi công các công trình có quy mô lớn và hiện đại. Công ty chúng tôi đã thi công xây dựng nhiều công trình thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như: công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, đường dây trạm biến thế điện, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và khu dân cư.

Rất nhiều công trình công ty thi công đã được cấp huy chương vàng chất lượng cao của ngành Xây dựng Việt Nam. Công ty đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sản xuất các sản phẩm công nghiệp là: Ống cống bê tông cốt thép ly tâm dường kính từ 300mm đến 2000mm, cọc vuông bê tông cốt thép, cột điện bê tông cốt thép; cột điện ly tâm dự ứng lực chiều dài tiêu chuẩn từ 6,5m đến 20m; cọc tròn bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực đường kính từ 300mm đến 600mm các loại A, B, C theo tiêu chuẩn TCVN 7888-2008 và tiêu chuẩn JIS 5335-1987, JIS A 5373-2004 của Nhật Bản. Ngoài ra còn cung cấp các loại bê tông thương phẩm.

Công ty chung tôi lấy: “ UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN HIỆU QUẢ” làm phương châm và mục đích cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó công chúng tôi đã có nhiều công trình được Nhà nước tặng thưởng huy chương vàng về chất lượng, được chủ đầu tư và bạn hàng đánh giá cao về mọi mặt.