A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 khởi công dự án xây dựng “Trụ sở làm việc Chi nhánh BIDV Đông Hải Phòng”

Ngày 3/8/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã làm lễ khởi công dự án Xây dựng “Trụ sở làm việc Chi nhánh BIDV Đông Hải Phòng” tại đường Lê Hồng Phong – Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.300m2, diện tích xây dựng là 1.194m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 9.163m2, bao gồm 1 tầng hầm, 9 tầng nổi và 1 tầng kỹ thuật. Chủ đầu tư dự án là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam-BIDV.

 

Phối cảnh công trình “Trụ sở làm việc Chi nhánh BIDV Đông Hải Phòng”

 

Đây là 1 trong những dự án trọng điểm của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nói chung và Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 nói riêng. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, sau khi hoàn thiện công trình sẽ đem lại 1 điểm nhấn trên trục đường Lê Hồng Phong của Thành phố.

 

Hiện tại, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã hoàn thiện công tác thi công 3 cọc khoan nhồi thí nghiệm đường kính D800 và D600. Sau khi có kết quả thí nghiệm đạt sẽ tiến hành thi công cọc đại trà.

 

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về thi công xây lắp các dự án nhà cao tầng, đồng thời được sự tín nhiệm của Tổng công ty, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 sẽ cố gắng hết sức mình để thi công đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và hoàn thành đúng thời hạn. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng trong Quý 1 năm 2017.

 

Một số hình ảnh công tác khởi công và thi công cọc khoan nhồi thí nghiệm:

 

Cổng chào và tường rào công trình

 

Khoan động thổ cọc thí nghiệm đầu tiên

 

Thi công hạ lồng thép cọc khoan nhồi

 

Thi công đổ bê tông cọc khoan nhồi thí nghiệm

 

Thi công khoan cọc nhồi thí nghiệm thứ 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư điện tử