A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 sản xuất và cung cấp cọc BTCT Dự ứng lực phục vụ Dự án Xây dựng cơ sở 2 Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp - GĐ1

Vừa qua, Liên danh Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng-CTCP - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Sông Hồng - Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc gia đã trúng thầu Gói thầu 8A: “Xây dựng khối nhà chính đơn nguyên 4, 5, 6 và thiết bị xây lắp” thuộc Dự án Xây dựng cơ sở 2 Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp - GĐ1.

 

Đây là dự án sử dụng vốn Trái phiếu Chính phủ, vốn vay ODA Hàn Quốc, vốn đối ứng từ ngân sách thành phố. Mục tiêu đầu tư xây dựng cơ sở 2 của bệnh viện là xây dựng bệnh viện quy mô 1000 giường bệnh, có chuyên khoa sâu, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố và khu vực Duyên hải Bắc bộ, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương ở Thủ đô Hà Nội. Địa điểm xây dựng bệnh viện tại xã An Đồng (huyện An Dương), trên diện tích hơn 203.000 m2, gồm một khu nhà chính 10 tầng và một tầng hầm, trên cùng có sân đỗ máy bay lên thẳng. Ngoài ra, còn 7 khu nhà khác và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trong đó có trạm biến áp và mạng lưới cáp ngầm…

Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP, ngày 12/6/2015, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã được Tổng công ty tín nhiệm giao trọng trách sản xuất và cung cấp cọc BTCT Dự ứng lực cho gói thầu này, bao gồm cọc PHC D350 và PHC D600 với tổng khối lượng là gần 60.000m.

Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe cũng như đảm bảo tiến độ của dự án, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã và đang tập trung sản xuất với cường độ làm việc cao nhất, hoạt động 2 ca liên tục. Hiện tại, Công ty đã sản xuất và vận chuyển ra công trường trên 10.000m cọc.

Với lợi thế về dây chuyền sản xuất, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó, đảm bảo chất lượng cao nhất và tiến độ cho Dự án.

 

Vận chuyển cọc từ Công ty tới công trường

 

 

Cọc BTCT Dự ứng lực tại công trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử