A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017

Sáng ngày 20/04/2017, tại Trụ sở Khu công nghiệp Đình Vũ - Phường Đông Hải 2 - Quận Hải An – TP.Hải Phòng, Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Tới dự Đại hội có đầy đủ các cổ đông của Công ty và đặc biệt có sự hiện diện của Ông Đào Việt Dũng - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng-CTCP.

 

Đại hội đã thông qua các báo cáo của Hội đồng quản trị Công ty về kết quả SXKD năm 2016 - kế hoạch SXKD năm 2017; thông qua báo cáo tài chính đã được kiểm toán; báo cáo của Ban kiểm soát và một số nội dung khác.

 

Tóm tắt về hoạt động SXKD của CTCP Bạch Đằng 5 trong năm 2016 đạt kết quả cao, hoàn thành các chỉ tiêu SXKD mà Đại hội đồng cổ đông, HĐQT đề ra.

Năm 2016, công tác xây lắp tiếp tục được đẩy mạnh. Các công trình BIDV Đông Hải Phòng, Dự án thoát nước mưa – nước thải (Gói thầu A2), Nhà điều hành CTCP Cảng Hải Phòng, Trụ sở Kho bạc Nhà nước Quận Dương Kinh đều đang vào giai đoạn hoàn thành, bàn giao. Các dự án mới như Gói thầu ICB4 – Thoát nước Nam Bình Dương, dự án Đường 62m Hải Dương, Gói thầu Xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật - các khu nghiên cứu khảo nghiệm và trạm biến áp thuộc Dự án nghiên cứu triển khai và đầu tư áp dụng công nghệ xanh phục vụ nông nghiệp sạch, ít phát thải khí nhà kính (Tỉnh Ninh Thuận) đều được triển khai đồng loạt.

 

Bên cạnh đó, công tác sản xuất công nghiệp vẫn được duy trì và phát triển mạnh, các sản phẩm bê tông thương phẩm, cọc BTCT và cọc tròn dự ứng lực vẫn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng. Có thể kể đến các dự án trọng điểm của Thành phố như: Cung cấp cọc vuông BTCT cho Nút giao thông khác mức Lê Hồng Phong; Cung cấp bê tông thương phẩm và cọc vuông BTCT cho cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm; Cung cấp cọc BTCT Dự ứng lực cho Khu công nghiệp VSIP Thuỷ Nguyên, và còn nhiều công trình khác nữa ...

 

Năm 2017, CTCP Bạch Đằng 5 phấn đấu mức tăng trưởng các chỉ tiêu SXKD từ 1- 3%.

Bên cạnh việc chú trọng hoạt động SXKD có hiệu quả, Cty CP Bạch Đằng 5 còn quan tâm công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty bằng các hoạt động tập thể... Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của Đoàn thanh niên CTCP Bạch Đằng 5 cũng được duy trì thường xuyên và ngày càng phát triển.

 

Phát biểu tại Đại hội, ông Đào Việt Dũng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng-CTCP ghi nhận kết quả SXKD CTCP Bạch Đằng 5 đạt được, đồng thời chỉ đạo, thời gian tới, CTCP Bạch Đằng 5 cần tiếp tục tăng cường hiệu quả SXKD, minh bạch trong tài chính, mở rộng và tìm kiếm thêm nhiều dự án hơn nữa, đưa khoa học công nghệ cao vào sản xuất. Công ty cũng cần chú ý tăng cường quyết toán, thu hồi công nợ...

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của toàn bộ các đại biểu và cổ đông tham dự, hứa hẹn một năm 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và thành công trên con đường phát triển của Công ty.

 

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

Các đại biểu tiến hành nghi lễ chào cờ

 

Ông Lê Đức Tuấn (Giám đốc công ty) phát biểu khai mạc Đại Hội

 

Đoàn Chủ Tịch gồm Ông Bùi Thanh Kim; Ông Vũ Quý Hải; Ông Lê Đức Tuấn (từ trái qua phải)

Điều hành Đại hội

 

Ông Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng-CTCP phát biểu chỉ đạo

 

Ông Vũ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 phát biểu tại Đại hội

 

Các đại biểu bỏ phiếu tán thành các nội dung của Đại Hội

 

Ông Đào Việt Dũng (Chủ tịch HĐQT Tổng công ty – Đứng giữa) tặng hoa cho

Ông Bùi Thanh Kim và Ông Phạm Đức Thăng – Uỷ viên HĐQT CTCP Bạch Đằng 5

 

HĐQT nhiệm kỳ mới ra mắt và điều hành Đại hội


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử