A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 và Công an thành phố Hải Phòng – Phòng PA83

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 và Công an thành phố Hải Phòng – Phòng PA83  tại sân  bóng Quán Nam. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV, công đoàn,đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị.

 

Các đồng chí lãnh đạo và cầu thủ tham gia giao hưu trận bóng của 2 đơn vị

 

Ban lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên và đội bóng Công ty cổ phần Bạch Đằng 5

Chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 

Ban lãnh đạo, đoàn thanh niên và đội bóng Phòng PA83 – Công an thành thành phố Hải Phòng

chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 

Với mục đích hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Những pha rượt đuổi tỉ số:

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cổ động viên đang chăm chú theo dõi trận đấu

 

Chung cuộc tỷ số 4-4, Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư điện tử