A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 và Đội xây dựng số 5

Chiều ngày 1/8/2015, tại sân cỏ nhân tạo thành phố Hải Dương đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội : Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 và Đội xây dựng số 5 của Công ty.

Tới tham dự và cổ vũ cho trận đấu có đầy đủ ban lãnh đạo của Công ty: Ông Bùi Thanh Kim (Giám đốc Công ty), Ông Lê Đức Tuấn (Phó Giám đốc Công ty), Ông Trịnh Huy Thính (Phó Giám đốc Công ty) và các trưởng, phó phòng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty cũng như của đội Xây dựng số 5.

 

Đội xây dựng số 5 là đội xây dựng trực tiếp thi công toàn bộ các hạng mục của công trình "Nhà làm việc của Thường trực Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương". Đây là 1 dự án lớn và trọng điểm của Tỉnh Hải Dương, với sự đầu tư lớn cho cả kết cấu và kiến trúc, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại.

 

Công trình Tỉnh Ủy Hải Dương

 

Hiện tại, Đội xây dựng số 5 đã thi công và bàn giao Nhà làm việc chính, đang tiến hành thi công phần phụ trợ, sân vườn và tiểu cảnh xung quanh công trình.

 

Quay trở lại với trận giao hữu bóng đá, mặc dù trời mưa, sân ướt nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của 2 đội. Có rất nhiều pha bóng hay và quyết liệt trên sân cỏ. Trên khán đài, các cổ động viên cũng cổ vũ rất nhiệt tình, mang lại không khí sôi động như ở những trận đấu chuyên nghiệp. Sang tới hiệp 2, các cổ động viên nhiệt tình đã xuống sát sân bóng để cổ vũ mặc dù trời đang mưa.

 

Đội hình ra sân của Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5

 

 

Ông Lê Đức Tuấn (Phó Giám đốc Công ty) tặng hoa cho đội trưởng 2 đội trước trận đấu

 

Bàn thắng phút bù giờ của cầu thủ bên phía Đội Xây dựng số 5 đã ấn định tỷ số hòa 3-3 cho trận đấu. Một kết quả làm hài lòng tất cả cổ động viên và cầu thủ có mặt trên sân bóng.

 

Với mục đích thắt chặt tình đoàn kết và khích lệ tinh thần làm việc của Cán bộ công nhân viên, trận giao hữu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thành công này đạt được nhờ có sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty và sự nhiệt tình của toàn bộ các cổ động viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử