A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Giám đốc Tổng Công ty kiểm tra tiến độ thi công gói thầu A2

Sáng 14/7/2015, Tổng giám đốc Lê Trung Kiên đã đi kiểm tra tiến độ thi công tại công trường Gói thầu A2 - Dự án thoát nước mưa, nước thải và quản lý chất thải rắn Hải Phòng giai đoạn 1, cùng đi có Phó Tổng giám đốc Lưu Quang Bôn và lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Tổng giám đốc Lê Trung Kiên cùng đoàn công tác kiểm tra tại công trường gói thầu A2

 

Tổng giám đốc Lê Trung Kiên (áo kẻ bên phải) chỉ đạo tại công trường

 

Tại phân đoạn thi công của Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 (từ cầu Văn Cao tới nút giao thông BigC - tương ứng từ cọc AKH27 đến cọc AKH81 theo bản vẽ thiết kế), Tổng Giám đốc đã có lời khen ngợi và động viên tinh thần làm việc khẩn trương của cán bộ, công nhân viên Công ty, đồng thời ra chỉ thị và các giải pháp để có thể đẩy nhanh hơn nữa công tác thi công.


Hiện tại, Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 đã thi công hoàn thiện phần ép cừ cho 3 phân đoạn thi công (tương ứng với 3 mũi thi công đồng thời) với tổng chiều dài cừ đã ép là 250m. Tại mũi thi công số 1 (khu vực cầu Kiều Sơn - BigC) đã hoàn thành công tác hút, nạo vét bùn và lắp đặt văng chống cừ, chuẩn bị triển khai đóng cọc tre và đổ bê tông lót đáy cống hộp.


Giám đốc Bùi Thanh Kim thay mặt Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 đã cam kết với Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo của Tổng Công ty sẽ cố gắng cao hơn nữa để hoàn thành trọng trách của Tổng Công ty giao phó.

 

Tổng giám đốc Lê Trung Kiên đang chỉ đạo công việc với Giám đốc CTCP Bạch Đằng 5 Bùi Thanh Kim


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử