A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng-CTCP tới thăm và làm việc tại CTCP Bạch Đằng 5

Ngày 31/3/2016, Đồng chí Lê Trung Kiên, Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng Tổng công ty về thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Bạch Đằng 5

 

Ông Lê Trung Kiên - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT chủ trì cuộc họp

 

Với mục tiêu: “Đẩy mạnh tái cơ cấu công ty, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển ổn định, bền vững”, Ban lãnh đạo công ty đã chủ động xây dựng các chương trình hành động, đề ra kế hoạch hàng tháng, quý ; tiến hành kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015 với tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị đề ra. Hoạt động SXKD của công ty đã đạt kết quả cao. Việc linh hoạt và thích ứng nhanh với cơ chế thị trường đã thể hiện sự phát triển ổn định, lớn mạnh của công ty với kết quả thực hiện các chỉ tiêu SXKD năm 2015 đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; Tổng giá trị hợp đồng thực hiện 584.58 tỷ đồng, trong đó kí mới 2015 là 348.35 tỷ (tăng 80% so với năm 2014). Giá trị thực hiện tăng 7% so với năm 2014. Đến 31/3/2016 công ty đã kí mới được 102 tỷ đồng.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch 2016, Tổng giám đốc Tổng công ty chúc mừng, đánh giá cao thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo và người lao động trong công ty; sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả, an toàn và tin tưởng với truyền thống, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, công ty cổ phần Bạch Đằng 5 sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2016 mà Tổng công ty đã giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Tổng công ty.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư điện tử